Ngày hội IELTS BUFFET tại JOLO English
25 nội dung được các sĩ tử IELTS quan tâm nhất sẽ được hướng dẫn bởi 6 Chuyên gia IELTS xuất sắc nhất tại JOLO. Đăng ký nhận vé miễn phí ngay!!
Cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế
JOLO có thiết kế màu sắc cá tính, trẻ trung, mở ra một không gian mới mẻ sống động, truyền cảm hứng học tập
Học viên đạt kết quả cao
Đã có gần 1000 học viên đạt 7.0-8.5 IELTS
Khung giờ học linh hoạt
Đáp ứng mọi đối tượng học viên dù đang đi học hay đã đi làm
Kiểm tra trình độ miễn phí
Hẹn kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí

Học viên tiêu biểu

 • Nguyễn Lê Kim Ngân - 7.5 IELTS
  Nguyễn Lê Kim Ngân - 7.5 IELTS
 • Nguyễn Thị Thu Thảo – 8.0 IELTS
  Nguyễn Thị Thu Thảo – 8.0 IELTS
 • Đoàn Hương Giang - 8.0 IELTS
  Đoàn Hương Giang - 8.0 IELTS
 • Vũ Anh Nhi – 8.0 IELTS
  Vũ Anh Nhi – 8.0 IELTS
 • Hoàng Gia Long – 7.0 IELTS

  Hoàng Gia Long – hiện đang là học sinh lớp 10 trường THPT Nguyễn S…

 • Trịnh Phương Cầm – 7.5 IELTS

  Bạn Trịnh Phương Cầm, hiện đang là sinh viên năm thứ nhất Học

Lý do bạn chọn chúng tôi

JOLO English là thương hiệu mới của GLN International Education – Hệ thống trung tâm luyện thi IELTS và cung cấp các khóa học tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.

Với mục tiêu mang đến chất lượng dịch vụ xuất sắc, JOLO luôn chú trọng trang bị các phương tiện học tập hiện đại như máy chiếu kỹ thuật số, tivi và đầu đĩa được để hỗ trợ cho các bài thực tập thuyết trình và học nhóm ...

Tại JOLO English, 100% giáo viên bản ngữ đều có nhiều năm kinh nghiệm đến từ những trung tâm, trường học uy tín trên thế giới. Họ là những giáo viên tâm huyết, có trình độ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cho sinh viên quốc tế.

JOLO English quan niệm: "Mỗi khách hàng là một người bạn", vì vậy đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ học viên với một thái độ thân thiện và nhiệt tình.

Chương trình học và giáo trình giảng dạy tại JOLO được giáo viên của chúng tôi dành nhiều thời gian và tâm huyết để xây dựng, giúp các khoá học đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn, đảm bảo sự tiến bộ và xứng đáng với sự đầu tư của học viên. Các tài liệu giảng dạy là những đầu sách nổi tiếng từ các nhà xuất bản uy tín trên thế giới về việc đào tạo tiếng Anh như NXB Đại Học Oxford, NXB Cambridge, Macmillan...

Các khoá học tại JOLO Educaton được thiết kế với các khung giờ học linh hoạt vào các buổi khác nhau trong ngày và ngày trong tuần, đáp ứng nhu cầu học tập của mọi đối tượng học viên dù đang ngồi trên ghế nhà trường hay đã đi làm.

JOLO tự hào là cái nôi đào tạo các học viên xuất sắc trong kỳ thi IELTS quốc tế với gần 1000 học viên đạt band 7.0 đến 8.5 trong kỳ thi IELTS.

Cơ hội nhận phần thưởng có giá trị

Hãy tham gia kiểm tra trình độ miễn phí và có cơ hội nhận nhiều phần thưởng tới 5 triệu VND khi đạt điểm cao

Tham dự ngay »