ƯU ĐÃI 50% HỌC PHÍ TẤT CẢ KHOÁ HỌC TẠI JOLO
Thời gian: 01/04 - 08/04 - Ưu đãi chỉ áp dụng cho 100 học viên đầu tiên
Các Lớp IELTS Khai Giảng Liên Tục Đầu Năm 2022
Click Để Xem Thông Tin Chi Tiết Khóa Học
Hơn 3000 học viên đạt 7.0 - 8.5 IELTS
Cùng hơn 10000 học viên giao tiếp Tiếng Anh thành thạo chỉ sau 3 tháng
JOLO English Tự Hào Là Đơn Vị Đồng Hành Cùng IDP & Bristish Council
JOLO - GLN đồng thời là đơn vị đồng tổ chức kỳ thi IELTS của IDP từ năm 2018
TRẢ GÓP HỌC PHÍ LÃI SUẤT 0% - ƯU ĐÃI CỰC LỚN CHỈ CÓ TẠI JOLO
Hỗ trợ học viên trả góp học phí theo kỳ hạn linh hoạt - Tìm hiểu ngay
Luyện Thi IELTS General Cấp Tốc - Định Cư Và Xin Việc Canada, Úc, Mỹ
Lộ trình học cấp tốc - Không lan man - Tìm Hiểu Chi Tiết Lộ Trình

Các khóa học

Hiện tại chưa có lịch khai giảng phù hợp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Hiện tại chưa có lịch khai giảng phù hợp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Lý do bạn chọn chúng tôi

JOLO English là thương hiệu con của GLN International Education – Hệ Thống Trung Tâm Luyện Thi IELTS và Cung Cấp Các Khóa Học Tiếng Anh Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam.

Với mục tiêu mang đến chất lượng dịch vụ xuất sắc, JOLO luôn chú trọng trang bị các phương tiện học tập hiện đại như máy chiếu kỹ thuật số, tivi và đầu đĩa được để hỗ trợ cho các bài thực tập thuyết trình và học nhóm ...

Tại JOLO English, 100% giáo viên bản ngữ đều có nhiều năm kinh nghiệm đến từ những trung tâm, trường học uy tín trên thế giới. Họ là những giáo viên tâm huyết, có trình độ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cho sinh viên quốc tế.

JOLO English quan niệm: "Mỗi khách hàng là một người bạn", vì vậy đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ học viên với một thái độ thân thiện và nhiệt tình.

Chương trình học và giáo trình giảng dạy tại JOLO được giáo viên của chúng tôi dành nhiều thời gian và tâm huyết để xây dựng, giúp các khoá học đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn, đảm bảo sự tiến bộ và xứng đáng với sự đầu tư của học viên. Các tài liệu giảng dạy là những đầu sách nổi tiếng từ các nhà xuất bản uy tín trên thế giới về việc đào tạo tiếng Anh như NXB Đại Học Oxford, NXB Cambridge, Macmillan...

Các khoá học tại JOLO Educaton được thiết kế với các khung giờ học linh hoạt vào các buổi khác nhau trong ngày và ngày trong tuần, đáp ứng nhu cầu học tập của mọi đối tượng học viên dù đang ngồi trên ghế nhà trường hay đã đi làm.

JOLO tự hào là cái nôi đào tạo các học viên xuất sắc trong kỳ thi IELTS quốc tế với gần 1000 học viên đạt band 7.0 đến 8.5 trong kỳ thi IELTS.

Thầy David Delaney tốt nghiệp chuyên ngành Quản Trị Nhân Sự tại Mỹ và đã có gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài. Thầy có khả năng đặc biệt là có thể dạy tiếng Anh cho nhiều độ tuổi khác nhau, từ trẻ em cho tới người đã đi làm
Tốt nghiệp song bằng chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh và Quản Lý Giáo Dục, cô Helen đã có hơn 12 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS và tiếng Anh giao tiếp tại các trường học hàng đầu châu Á ở Singapore, Philippines.
Tốt nghiệp chuyên ngành Sư Phạm Ngôn Ngữ Anh, cô Girlie đã có gần 8 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS và tiếng Anh giao tiếp cho các học viện tiếng Anh tại các nước châu Á. 
Cô Myra hiện đảm nhiệm vai trò Head Teacher tại JOLO Trần Đại Nghĩa. Trong nhiều năm giảng dạy tại GLN - JOLO, cô có tới hơn 700 học viên đã đạt Band điểm tuyệt đối 9.0 cho 2 kỹ năng Listening và Reading.
Với vai trò Head Teacher tại JOLO Nguyễn Thị Định, cô Fritzie hiện là giảng viên có thành tích đào tạo IELTS xuất sắc nhất tại JOLO với hơn 1000 học viên đạt 7.0 - 8.5 IELTS
Thầy Michael đến từ Mỹ, 9 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS và tiếng Anh giao tiếp tại nhiều quốc gia trên thế giới như Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc...Chứng chỉ CELTA cấp bởi The British Institute