Hơn 2200 học viên đạt 7.0 - 8.5 IELTS
Cùng hơn 10000 học viên giao tiếp Tiếng Anh thành thạo chỉ sau 3 tháng
100% giáo viên nước ngoài trình độ cao
Đội ngũ giáo viên nước ngoài đến từ Anh, Úc, Mỹ, Philippines với trên 10 năm kinh nghiệm, giáo trình chuẩn quốc tế
Lộ trình học tối ưu
Chương trình học tại JOLO English được tối ưu giúp học viên đạt kết quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất

Các khóa học

Hiện tại chưa có lịch khai giảng phù hợp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Hiện tại chưa có lịch khai giảng phù hợp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Hiện tại chưa có lịch khai giảng phù hợp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Lý do bạn chọn chúng tôi

JOLO English là thương hiệu mới của GLN International Education – Hệ thống trung tâm luyện thi IELTS và cung cấp các khóa học tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.

Với mục tiêu mang đến chất lượng dịch vụ xuất sắc, JOLO luôn chú trọng trang bị các phương tiện học tập hiện đại như máy chiếu kỹ thuật số, tivi và đầu đĩa được để hỗ trợ cho các bài thực tập thuyết trình và học nhóm ...

Tại JOLO English, 100% giáo viên bản ngữ đều có nhiều năm kinh nghiệm đến từ những trung tâm, trường học uy tín trên thế giới. Họ là những giáo viên tâm huyết, có trình độ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cho sinh viên quốc tế.

JOLO English quan niệm: "Mỗi khách hàng là một người bạn", vì vậy đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ học viên với một thái độ thân thiện và nhiệt tình.

Chương trình học và giáo trình giảng dạy tại JOLO được giáo viên của chúng tôi dành nhiều thời gian và tâm huyết để xây dựng, giúp các khoá học đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn, đảm bảo sự tiến bộ và xứng đáng với sự đầu tư của học viên. Các tài liệu giảng dạy là những đầu sách nổi tiếng từ các nhà xuất bản uy tín trên thế giới về việc đào tạo tiếng Anh như NXB Đại Học Oxford, NXB Cambridge, Macmillan...

Các khoá học tại JOLO Educaton được thiết kế với các khung giờ học linh hoạt vào các buổi khác nhau trong ngày và ngày trong tuần, đáp ứng nhu cầu học tập của mọi đối tượng học viên dù đang ngồi trên ghế nhà trường hay đã đi làm.

JOLO tự hào là cái nôi đào tạo các học viên xuất sắc trong kỳ thi IELTS quốc tế với gần 1000 học viên đạt band 7.0 đến 8.5 trong kỳ thi IELTS.

Tốt nghiệp từ trường đại học Canterbury nước Anh với tấm bằng cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh và đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Anh ngữ tại các trường khắp các quốc gia châu Á.
Thầy Jacques đến từ đất nước Canada thanh bình. Tốt nghiệp ngành Tâm lý tại đại học Ottawa (1971) và ngành Giáo dục tại đại học Toronto (1994)
Tốt nghiệp trường đại học CEBU NORMAL với tấm bằng cử nhân Anh văn. Cô đã có 7 năm kinh nghiệm trong sự nghiệp giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài.
Giảng dậy chủ yếu về luyện thi IELTS và tiếng Anh học thuật. Với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dậy cho người Việt
Tốt nghiệp với chuyên ngành tiếng Anh và đã có 10 năm kinh nghiệm giảng dậy cho sinh viên người Philippines và cả các sinh viên quốc tế trong và ngoài Philippines
Tốt nghiệp đại học Cebu Normal, cô Fritzie đã có hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tổng quát và IELTS tại trường quốc tế Cebu Pacific (Cebu Pacific International Language School – CPILS)
Tốt nghiệp chuyên ngành giáo dục của trường đại học Cebu, cô đã tham gia giảng dạy tại nhiều trung tâm tiếng Anh nổi tiếng ở Philipines.
Thầy Michael đến từ Ireland, nhiều năm kinh nghiệm giảng dậy trong các trường cấp 1, 2 và từng là giảng viên TOEIC, thầy Michael đứng lớp các lớp tiếng Anh tổng quát tại JOLO.
Tốt nghiệp tại trường Liverpool John Moores University, hoàn thành chứng chỉ Cambridge CELTA tại Anh cùng kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ tại Thái Lan.