Phá đảo friend zone - Bí kíp biến Crush thành người yêu.
Tham gia ngay hội thảo Tiếng Anh cực mới lạ và độc đáo này tại JOLO English 27 Trần Đại Nghĩa vào 18/10/2018. Đăng ký ngay!!!
Chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm GLN - JOLO
Chuỗi chương trình với nội dung cực kỳ đặc biệt và vô van ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn. Tìm hiểu ngay tại đây!
JOLO ra mắt khóa học ENGLISH FOR NEW GENERATION
Thời gian: 13:30 - 17:00, Thứ 7, ngày 27/10/2018 Địa điểm: JOLO villa B8, ngõ 128, Thuỵ Khuê, Hà Nội. Đăng ký trải nghiệm ngay!
Hội thảo "IELTS SPEAKING UNCHAINED"
Phá bỏ mọi rào cản để trờ thành nhà vô địch IELTS. Đăng ký ngay!!!
Khám phá phương pháp dạy con thời 4.0 cùng chuyên gia tâm lý Lê Yến Hoa
Hội thảo "Giáo dục con thời 4.0: Cách khơi gợi tư chất thiên tài trong con". Đăng ký ngay!
Story Of My Life 2018: 10 năm chuyến đi, 1 lần hội ngộ
Story Of My Life là cuộc thi online thường niên do Trung tâm Anh ngữ JOLO và GLN tổ chức với tổng giá trị giải thưởng lên tới 60 triệu VND. Tìm hiểu ngay!!
Hơn 2200 học viên đạt 7.0 - 8.5 IELTS
Cùng hơn 10000 học viên giao tiếp Tiếng Anh thành thạo chỉ sau 3 tháng

Lý do bạn chọn chúng tôi

JOLO English là thương hiệu mới của GLN International Education – Hệ thống trung tâm luyện thi IELTS và cung cấp các khóa học tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.

Với mục tiêu mang đến chất lượng dịch vụ xuất sắc, JOLO luôn chú trọng trang bị các phương tiện học tập hiện đại như máy chiếu kỹ thuật số, tivi và đầu đĩa được để hỗ trợ cho các bài thực tập thuyết trình và học nhóm ...

Tại JOLO English, 100% giáo viên bản ngữ đều có nhiều năm kinh nghiệm đến từ những trung tâm, trường học uy tín trên thế giới. Họ là những giáo viên tâm huyết, có trình độ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cho sinh viên quốc tế.

JOLO English quan niệm: "Mỗi khách hàng là một người bạn", vì vậy đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ học viên với một thái độ thân thiện và nhiệt tình.

Chương trình học và giáo trình giảng dạy tại JOLO được giáo viên của chúng tôi dành nhiều thời gian và tâm huyết để xây dựng, giúp các khoá học đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn, đảm bảo sự tiến bộ và xứng đáng với sự đầu tư của học viên. Các tài liệu giảng dạy là những đầu sách nổi tiếng từ các nhà xuất bản uy tín trên thế giới về việc đào tạo tiếng Anh như NXB Đại Học Oxford, NXB Cambridge, Macmillan...

Các khoá học tại JOLO Educaton được thiết kế với các khung giờ học linh hoạt vào các buổi khác nhau trong ngày và ngày trong tuần, đáp ứng nhu cầu học tập của mọi đối tượng học viên dù đang ngồi trên ghế nhà trường hay đã đi làm.

JOLO tự hào là cái nôi đào tạo các học viên xuất sắc trong kỳ thi IELTS quốc tế với gần 1000 học viên đạt band 7.0 đến 8.5 trong kỳ thi IELTS.