Khóa Học Tiếng Anh Dành Cho Trẻ 11 - 14 Tuổi Tại GLN - JOLO English
Giúp Trẻ Chuẩn Bị Nền Tảng Anh Ngữ Vững Chắc Cho Các Kỳ Thi Quốc Tế Như Ielts, Toefl, .. Ưu đãi cực lớn Trong Tháng 7. Tìm Hiểu Ngay!!
Khóa Học Tiếng Anh Dành Cho Trẻ 3 - 10 Tuổi Tại GLN - JOLO English
Phương pháp giáo dục đột phá từ Anh Quốc. Ưu đãi cực lớn cho Quý phụ huynh khi đăng ký trong Tháng 7. Tìm Hiểu Ngay!!
IELTS Camp: Khóa Học "Kỷ Luật Thép" Chinh Phục IELTS Trong 6 Tuần
Chương Trình Luyện Thi IELTS Đặc Biệt Siêu Tốc Giúp Bạn Đạt Mục Tiêu Điểm IELTS Chỉ Sau 1 Mùa Hè. Tìm Hiểu Ngay !!
Ưu Đãi Cực Shock! : Nhận Ngay 1 Laptop Khi Đăng Ký Khóa Học Tiếng Anh
Chương Trình Ưu Đãi áp dụng tại tất cả các chi nhánh thuộc Hệ Thống GLN - JOLO English. Hạn 31/07/2019. Click để Tìm Hiểu Ngay !!
Hơn 2200 học viên đạt 7.0 - 8.5 IELTS
Cùng hơn 10000 học viên giao tiếp Tiếng Anh thành thạo chỉ sau 3 tháng
JOLO English Tự Hào Là Đơn Vị Đồng Hành Cùng IDP & Bristish Council
JOLO - GLN đồng thời là đơn vị đồng tổ chức kỳ thi IELTS của IDP từ năm 2018

Lý do bạn chọn chúng tôi

JOLO English là thương hiệu con của GLN International Education – Hệ Thống Trung Tâm Luyện Thi IELTS và Cung Cấp Các Khóa Học Tiếng Anh Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam.

Với mục tiêu mang đến chất lượng dịch vụ xuất sắc, JOLO luôn chú trọng trang bị các phương tiện học tập hiện đại như máy chiếu kỹ thuật số, tivi và đầu đĩa được để hỗ trợ cho các bài thực tập thuyết trình và học nhóm ...

Tại JOLO English, 100% giáo viên bản ngữ đều có nhiều năm kinh nghiệm đến từ những trung tâm, trường học uy tín trên thế giới. Họ là những giáo viên tâm huyết, có trình độ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cho sinh viên quốc tế.

JOLO English quan niệm: "Mỗi khách hàng là một người bạn", vì vậy đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ học viên với một thái độ thân thiện và nhiệt tình.

Chương trình học và giáo trình giảng dạy tại JOLO được giáo viên của chúng tôi dành nhiều thời gian và tâm huyết để xây dựng, giúp các khoá học đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn, đảm bảo sự tiến bộ và xứng đáng với sự đầu tư của học viên. Các tài liệu giảng dạy là những đầu sách nổi tiếng từ các nhà xuất bản uy tín trên thế giới về việc đào tạo tiếng Anh như NXB Đại Học Oxford, NXB Cambridge, Macmillan...

Các khoá học tại JOLO Educaton được thiết kế với các khung giờ học linh hoạt vào các buổi khác nhau trong ngày và ngày trong tuần, đáp ứng nhu cầu học tập của mọi đối tượng học viên dù đang ngồi trên ghế nhà trường hay đã đi làm.

JOLO tự hào là cái nôi đào tạo các học viên xuất sắc trong kỳ thi IELTS quốc tế với gần 1000 học viên đạt band 7.0 đến 8.5 trong kỳ thi IELTS.