Hội thảo IELTS TALK: Đạt 8.0 IELTS Writing task 2 có khó không?
Tham gia ngay hội thảo cùng chuyên gia luyện thi IELTS với 100% học viên đạt 7.0 + tại JOLO English
Tọa đàm: "Con ghét học - bố mẹ nên làm gì"
Buổi tọa đàm dành cho các bậc phu huynh muốn cùng con vun đắp niềm yêu thích dành cho học tập. ĐĂNG KÝ NGAY!!
Kỳ thi thử IELTS tháng 11 do JOLO / GLN và IDP đồng tổ chức
Chương trình chỉ giới hạn 40 suất tham gia thi miễn phí. Đăng ký ngay!
Story Of My Life 2018: 10 năm chuyến đi, 1 lần hội ngộ
Story Of My Life là cuộc thi online thường niên do Trung tâm Anh ngữ JOLO và GLN tổ chức với tổng giá trị giải thưởng lên tới 60 triệu VND. Tìm hiểu ngay!!
Hơn 2200 học viên đạt 7.0 - 8.5 IELTS
Cùng hơn 10000 học viên giao tiếp Tiếng Anh thành thạo chỉ sau 3 tháng
100% giáo viên nước ngoài trình độ cao
Đội ngũ giáo viên nước ngoài đến từ Anh, Úc, Mỹ, Philippines với trên 10 năm kinh nghiệm, giáo trình chuẩn quốc tế
Lộ trình học tối ưu
Chương trình học tại JOLO English được tối ưu giúp học viên đạt kết quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất

Lý do bạn chọn chúng tôi

JOLO English là thương hiệu mới của GLN International Education – Hệ thống trung tâm luyện thi IELTS và cung cấp các khóa học tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.

Với mục tiêu mang đến chất lượng dịch vụ xuất sắc, JOLO luôn chú trọng trang bị các phương tiện học tập hiện đại như máy chiếu kỹ thuật số, tivi và đầu đĩa được để hỗ trợ cho các bài thực tập thuyết trình và học nhóm ...

Tại JOLO English, 100% giáo viên bản ngữ đều có nhiều năm kinh nghiệm đến từ những trung tâm, trường học uy tín trên thế giới. Họ là những giáo viên tâm huyết, có trình độ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cho sinh viên quốc tế.

JOLO English quan niệm: "Mỗi khách hàng là một người bạn", vì vậy đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ học viên với một thái độ thân thiện và nhiệt tình.

Chương trình học và giáo trình giảng dạy tại JOLO được giáo viên của chúng tôi dành nhiều thời gian và tâm huyết để xây dựng, giúp các khoá học đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn, đảm bảo sự tiến bộ và xứng đáng với sự đầu tư của học viên. Các tài liệu giảng dạy là những đầu sách nổi tiếng từ các nhà xuất bản uy tín trên thế giới về việc đào tạo tiếng Anh như NXB Đại Học Oxford, NXB Cambridge, Macmillan...

Các khoá học tại JOLO Educaton được thiết kế với các khung giờ học linh hoạt vào các buổi khác nhau trong ngày và ngày trong tuần, đáp ứng nhu cầu học tập của mọi đối tượng học viên dù đang ngồi trên ghế nhà trường hay đã đi làm.

JOLO tự hào là cái nôi đào tạo các học viên xuất sắc trong kỳ thi IELTS quốc tế với gần 1000 học viên đạt band 7.0 đến 8.5 trong kỳ thi IELTS.